THƯ CẢM ƠN

Kính thư Quý khách!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Về Nguồn xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách, những người đã và đang quan tâm, tin tưởng và ủng hộ cho Về Nguồn Hà Nội.

Sau 5 năm hoạt động, thương hiệu “Về Nguồn” đã trở thành một nét đẹp tinh thần được lưu giữ trong tâm trí mỗi một khách hàng đến với Công ty. Mục tiêu lớn nhất của Công ty tới đây là mở rộng mô hình hoạt động doanh nghiệp xã hội (DNXH).

Tinh thần tương thân tương ái vừa là một giá trị văn hóa nổi bật của Công ty vừa là cách thức cốt lõi để Về Nguồn tạo dựng sự bền vững trong bối cảnh kinh tế - xã hội có tầm nhìn thời đại.

Sức sống của Công ty được tạo ra bằng niềm tin của Quý đối tác; sự gia tăng hợp tác của tất cả Quý vị, những nụ cười hài lòng và thiện chí kết nối của từng khách hàng. Do đó, sự ủng hộ bằng những hợp đồng ưu tiên cho Về Nguồn chính là gián tiếp tạo ra phúc lợi xã hội, khắc ghi lại tấm lòng nhân ái cao cả mà chúng ta được thừa hưởng từ một dân tộc “nghìn năm văn hiến”. Về Nguồn cam kết là một nơi để Quý vị an tâm thể hiện việc làm từ thiện của cá nhân, tổ chức mình; đem lại niềm hi vọng cho nhiều số phận đồng bào đang gặp không ít khó khăn.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình và người thân có sức khỏe dồi dào, để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn!

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Tin tức - Sự kiện

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Mạng xã hội

Về Nguồn Group