Tích xanh Facebook - bạn đã thực sự biết gì về nó ?

Thứ ba - 14/06/2022 23:10
Muốn sở hữu dấu tích xanh cho profile hay là Facebook cá nhân, thì các bạn cần gửi yêu cầu lên Facebook và đợi xét duyệtVà quá trình xét duyệt này sẽ không phải xét duyệt từ động, mà sẽ có đội ngũ kỹ thuật người thật riêng tiếp nhận yêu cầu của các bạn.
☑️TÍCH XANH FACEBOOK - BẠN ĐÃ BIẾT VỀ NÓ CHƯA ?
☑️Dấu tích xanh facebook là chứng thực của Facebook về một tài khoản người dùng là người nổi tiếng, người của ng chúng. Tick xanh Facebook cũng là chứng thực cho fanpage đại diện cho tổ chức, thương hiệu nổi tiếng, mang tính chất toàn cầu.
 
Tích xanh Facebook - bạn đã thực sự biết gì về nó ?

💥Bạn đã biết về tích xanh facebook chưa ? Nếu chưa cũng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây nhé !
1. Tích xanh Facebook là gì ?
Tích xanh Facebook- verify Facebook. Và nó được hiểu là xác thực của Facebook về:
– Một profile cá nhân của người nổi tiếng
– Một trang fanpage cộng đồng, tổ chức hay thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế
Như vậy, nếu các bạn muốn fanpage, hay tài khoản Facebook cá nhân có mình có dấu tích xanh, các bạn cần phải đảm bảo những điều kiện kể trên: Nổi tiếng và thương hiệu tầm cỡ.
Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả những người của ng chúng, người nổi tiếng và thương hiệu trên Facebook đều có được tích xanh.
2. Tích xanh Facebook dùng để làm gì ?
Tích xanh chính là verify Facebook. Với dấu tích xanh, Facebook xác nhận đây là một tài khoản Facebook chính chủ của người nổi tiếng. Còn đối với fanpage, đó là một fanpage đại diện cho một tổ chức, cộng đồng, doanh nghiệp hay một thương hiệu lớn, phổ biến
>> Với tài khoản cá nhân:
– Xác nhận tài khoản chính chủ
– Xác nhận tài khoản của người nổi tiếng
– Tránh mạo danh, lừa đảo
Đảm bảo không bị khóa, hack
>> Với fanpage:
– Khẳng định vị thế thương hiệu lớn
– Lấy được niềm tin nơi người dùng để phục vụ kinh doanh, hay bất kỳ mục tiêu nào đó
– Và điều quan trọng nữa là với fanpage tích xanh, các bạn có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo livestream. Nghĩa là các bạn có thể chạy quảng cáo ngay ở thời điểm livestream bán hàng, kéo view cực kỳ hiệu quả
3. Làm thế nào để có tích xanh facebook
Muốn sở hữu dấu tích xanh cho profile hay là Facebook cá nhân, thì các bạn cần gửi yêu cầu lên Facebook và đợi xét duyệt
Và quá trình xét duyệt này sẽ không phải xét duyệt từ động, mà sẽ có đội ngũ kỹ thuật người thật riêng tiếp nhận yêu cầu của các bạn. Sau đó kiểm tra qua tất cả các tiêu chí, nếu profile hay fanpage đáp ứng đủ các điều kiện, thì Facebook mới xác thực và cấp dấu tích xanh cho các bạn.
4. Lưu ý khi làm dấu tích xanh trên Facebook
Nếu muốn làm dấu tích xanh, ngoài việc thông tin giấy tờ đầy đủ, fanpage hay profile xuất hiển trên mặt báo. Thì đối với fanpage hay profile, các bạn cần đảm bảo sự hoạt động tự nhiên, like và theo dõi tăng lên hoàn toàn tự nhiên.
Chứ không phải là sử dụng các thủ thuật spam, tool để tăng lượt like, theo dõi. Bởi nếu muốn verify thành ng, đội ngũ kỹ thuật Facebook họ sẽ phê duyệt rất rất kỹ.
Và khi đó, họ dễ dàng phát hiện được hành vi spam, hay sài tool để kéo like, follow. Lúc này, nhiều khả năng các bạn sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để verify Facebook cho tài khoản này nữa.
5. Có nên sử dụng dịch vụ tạo dấu tích xanh không ?
Chắc chắn là Không nhé các bạn. Bởi đơn giản, đây là bước xác minh hệ trọng ảnh hưởng trực tiếp đến phía người dùng. Vì nó liên quan đến:
– Mạo danh, lừa đảo
– Cách tính năng, đặc biệt là quảng cáo livestream
– Trải nghiệm người dùng
– . . . Vì những điều trên mà Facebook làm rất gắt vụ tick xanh này nhé các bạn
Khi đó, bất kỳ con đường lách luật để xác minh dấu tích xanh không sớm thì muộn cũng sẽ bị Facebook đặt nghi vấn. Khi đó nhiều khả năng fanpage bị hủy đăng, Facebook cá nhân bị chặn tính năng. Và nặng hơn có thể bị xóa trang, xóa fanpage
💥Trên đây là những thông tin về dấu tick xanh Facebook, hi vọng sẽ hữu ích dành cho bạn.
#tichxanhfacebook #xuhuong #thuongmaisovietnam
  

Tác giả: nhipbuoc

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay88
  • Tháng hiện tại1,919
  • Tổng lượt truy cập5,632
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây